TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN
HỒ CHÍ MINH

GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ IHP

Chiều ngày 2/12/2015, các thành viên câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh trường Đại học Y tế công cộng cùng 1 số thành viên của các CLB khác trong trường đã có buổi giao lưu rất đáng nhớ cùng với đoàn sinh viên của chương trình danh dự quốc tế IHP (International Honors Program). Đây là năm thứ hai đoàn sinh viên IHP đến học tập và tham gia giao lưu với sinh viên của trường. Buổi giao lưu văn hóa diễn ra với không khí cởi mở, thân thiện và vui vẻ đã thể hiện rõ tinh thần mến khách của SV YTCC đối với bạn bè quốc tế năm châu.

(Bức ảnh lưu niệm của sinh viên YTCC với Đoàn SV IHP)

Qua những phút giây trò chuyện trao đổi, thưởng thức những món ăn cổ truyền và đặc biệt qua những điệu nhảy sạp đặc trưng của đất nước Việt Nam, các bạn sinh viên IHP đã có cơ hội hòa mình vào một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, qua đó thêm yêu quê hương con người xứ Việt.

(Những phút giây giao lưu sẽ mãi là những kỉ niệm khó quên nhất)