TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN
HỒ CHÍ MINH

Ngày hội Hiến máu toàn trường “365+1” lần IX

Ngày 14/11 vừa qua CLB Thanh niện vận động hiến máu trường Đại học Y tế Công cộng kết hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức thành công ngày hội Hiến máu toàn trường “365+1” lần IX với thông điệp “Ngày nữa để yêu thương”. Chương trình đã thu hút khoảng 1000 người tham gia và thu về 340 đơn vị máu. Đây quả là một con số không nhỏ, là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên trong CLB TNVĐ hiến máu Trường Đại học Y tế công cộng và tất cả mọi người.
Tr...ong những năm qua, phong trào hiến máu luôn nhận được sự quan tâm Đảng ủy, BGH, Đoàn thanh niên và toàn thể các bạn sinh viên trường. Để tiếp nối thành công của các chương trình trước, ngày hội “365+1” lần thứ IX đã trở lại và thu về 340 đơn vị. Đúng như thông điệp của chương trình, đây là cơ hội để mỗi người chúng ta dành trọn một ngày để thấu hiểu, yêu thương và sẻ chia tình người.
Chúc mừng CLB TNVĐ Hiến máu trường ĐH Y tế công cộng, chúc cho “365+1” lần 10 sẽ trở lại ngoạn mục hơn, rực rỡ hơn, có những con số thật ấn tượng hơn!