Tình nguyện Hà Giang 2015

Đêm 24 và ngày 25, 26, Đoàn tình nguyện của trường Đại học Y tế Công cộng đã tiếp tục tổ chức các hoạt động tại Hà Giang:
- Tổ chức đêm diễm văn nghệ giao lưu "Nghĩa tình biên giới"
- Trao học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
- Tổ chức chương trình giao lưu, sinh hoạt hè cho thiếu nhi xã Xín Cái, Mèo Vạc, Hà Giang.
- Tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào xã Xín Cái tại điểm khám số 02 - P...KĐK khu vực Xín Cái.
- Chung tay cùng Đoàn thanh niên huyện Mèo Vạc xây dựng công trình Thanh niên, mở đường liên thôn.
p/s: Cho dù trời mưa nhưng không làm giảm tinh thần của các bạn sinh viên tình nguyện Đại học YTCC - những trái tim mang nhiệt huyết tuổi trẻ thắp sáng đất trời Hà Giang